โคมไฟ ไฮเบย์ แอลอีดี (LED HIGH BAY) คือ โคมไฟโรงงาน LED มักถูกติดตั้งบนที่สูง เช่น โครงสร้างหลังคา โรงงานอุตสาหกรรม โกดัง คลังสินค้า เพื่อส่องสว่างจากด้านบนลงมายังพื้นที่ทำงานด้านล่าง สามารถติดตั้งแทน โคมไฟโรงงาน แบบเดิมได้ทันที เช่น โคมไฟแสงจันทร์ , โคมไฟแสงจันทร์ เป็นต้น ติดตั้งง่าย เสร็จไว ช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่า

      โคมไฟ ไฮเบย์ แอลอีดี (LED HIGH BAY) การให้แสงสว่างที่เหมาะสร้างสุขภาพสภาพแวดล้อมในการทำงานสภาพแวดล้อมในการทำงานแสงสว่างต่ำกว่าเป็นสาเหตุหลักของความเมื่อยล้าตาซึ่งมีผลต่อการผลิตของแรงงาน อย่างไรก็ตาม โคมไฟ ไฮเบย์ แอลอีดี (LED HIGH BAY) เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โคมไฟ ไฮเบย์ แอลอีดี ให้ค่า CRI สูงเพื่อคืนค่าสีจริง เช่นเดียวกับ CCT ที่มีเสถียรภาพเพื่อปกป้องคุณและ ดวงตาจากจ้องมอง นอกจากนี้ด้วยประสิทธิภาพแสงคงที่ โคมไฟ ไฮเบย์ แอลอีดี (LED HIGH BAY)สามารถรักษาประสิทธิภาพการให้แสงสว่างที่ดีในช่วงอายุการใช้งานที่ยาวนาน ยิ่งไปกว่านั้นสามารถใช้งานได้สมบูรณ์แบบภายใต้สภาพแวดล้อมของอุณหภูมิสูง และ อุณหภูมิต่ำ (ห้องเย็น ห้องแช่แข็ง)โดยทั่วไปแล้วโคมไฟ ไฮเบย์ แอลอีดี (LED HIGH BAY)เป็นโซลูชันแสงสว่างที่ดีที่สุดซึ่งสร้างผลผลิตสูงแสงสว่างที่มีประสิทธิภาพและสถานที่ทำงานที่มีสุขภาพดี ประสิทธิภาพสูงพร้อมการรับประกันคุณภาพโคมไฟ ไฮเบย์ แอลอีดี (LED HIGH BAY)เพื่อให้คุณมั่นใจตลอดอายุการใช้งาน

      ด้วยราคาสมเหตุสมผล และประหยัดไฟมากกว่าเดิม ทำให้การลงทุนสำหรับ โคมไฟไฮเบย์ ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และมีอายุการใช้งานยาวนาน พร้อมทีมงานออกแบบแสงไฟ พร้อมคำนวณผลประหยัด และระยะเวลาคืนทุนให้คุณได้ฟรี ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ โคมไฮเบย์ LED Highbay จึงคุ้มค่า คุ้มราคา เหมาะกับโรงงานอุตสาหกรรม โรงงานที่ต้องติดตั้งไฟจากเพดานสูง

      เรามี โคมไฮเบย์ LED และ โคมไฟโรงงาน LED ให้เลือกหลากหลายรูปแบบมากที่สุด เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า โดยคัดสรรเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล รองรับการใช้งานในทุกอุตสาหกรรม